• Học viện Teky là gì?

  TEKY là Học viện Sáng tạo Công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.
 • Lộ trình học tập của Teky như thế nào?

  Khi học ở Teky, các bé từ mầm non có thể học lập trình từ các bước cơ bản và tiếp tục phát triển sau đó, Khi bé phát triển hơn, chúng tôi sẽ cho bé học các chương trình "Lập trình Game" và "Khám phá Robotics", "3D và Truyền thông đa phương tiện" và tập làm quen với hệ thống giảng dạy STEM ở cấp 1. Teky sẽ cho các bé học về các kiến thức năng cao hơn ở các lớp tiếp theo. Ngoài ra, Teky cũng tổ chưc các cuộc thi về lập trình nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé có cùng đam mê và sở thích. Với các tài liệu học tập được biên soạn từ các giáo viên hàng đầu trên toàn thế giới và lộ trình cá nhân đảm bảo cho từng bé, Teky đảm bảo với Quý phụ huynh sẽ cung cấp một môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng máy tính bài bản, chuyên nghiệp, giúp cho con bạn có khả năng dẫn đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV và hình thành tốt hơn con đường sự nghiệp của một doanh nhân công nghệ tương lai.
 • Cam kết từ Teky là gì?

  Teky Cung cấp và hỗ trợ cải tiến hệ thống cơ sở vật chất đào tạo ở Việt Nam để bắt kịp với thế giới. Đồng thời, truyền cảm hứng và khơi dậy cho trẻ em ứng dụng đam mê, sáng tạo của mình vào cuộc sống thực tiễn. -Văn hoá của học viện STEAM TEKY là một chuỗi giá trị được gói gọn trong 6 chữ cái SPIRIT S (Spirit of learning & Self-learning) – Tinh thần học tập và khả năng tự học; P (Pro-active) – Chủ động và lăn xả trong công việc; I (Constructively Interactive) – Tương tác, thông tin 2 chiều trên cơ sở đóng góp xây dựng; R (Responsible) – Nhận thức được mình phải làm, thực thi công việc có ý thức để đảm bảo một kết quả phải xảy ra trong tương lai một cách chính xác và kịp thời; I (Innovation) – Tư duy cởi mở, tìm tòi đổi mới, cải tiến sáng tạo trong công việc với mục đích cụ thể nhằm nâng cao hiệu suất; T (Teamwork) – Tinh thần làm việc nhóm
 • Kiến thức học viên Teky sẽ nhận được là gì?

  Khi Học viên tham gia các khóa học Teky Mass học viện Teky sẽ nhận được: Trang bị những kĩ năng cần thiết của một công dân tương lai cho các bạn nhỏ; Những giá trị giáo dục chuẩn quốc tế đến với các bạn nhỏ Việt Nam; Học online trực tiếp với giáo viên, 1 lớp tối đa 16 học sinh. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và tâm huyết, sử dụng thành thạo công nghệ trực tuyến để truyền đạt kiến thức hiệu quả & truyền cảm hứng cho học sinh; Học với các công cụ công nghệ và thiết bị học tập hàng đầu thế giới từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc. Nội dung kiến thức theo chuẩn CSTA & ETS K12 của Mỹ cho nhiều độ tuổi khác nhau; Nền tảng công nghệ học trực tuyến với nhiều tính năng vượt trội, tương tác đa chiều, tăng trải nghiệm thú vị và gắn kết học sinh, xoá nhòa ranh giới lớp Online và Offline.
 • Cho trẻ học công nghệ sớm có nên hay không?

  Khi trẻ học Công nghệ sớm sẽ nhận được: Kỹ năng của kỷ nguyên 4.0 (Thế giới đang bước vào kỷ nguyên số – kỷ nguyên 4.0. Đây là một thời đại mà công nghệ thông tin được sử dụng trong mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, kỹ năng sử dụng công nghệ là một kỹ năng không thể thiếu, cho bất cứ ai); Giúp trẻ tự tin (Kiến thức về công nghệ thông tin giúp trẻ tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Nhờ kĩ năng này, các bé có thể khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị về đủ các lĩnh vực. Nhiều trẻ em được bố mẹ cho học lập trình, nhờ vậy các em sớm thông thạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến, tự tạo ra các sản phẩm công nghệ phục vụ sở thích riêng. Điều này khơi dậy tính sáng tạo, khả năng tư duy logic cũng như niềm vui khám phá khoa học, công nghệ của các em, làm nên sự tự tin và bản lĩnh của những công dân số nhỏ tuổi. Đây là nền tảng quan trọng để trẻ có động lực, niềm tin chinh phục những thử thách lớn hơn trong tương lai); Cơ hội cho tương lai (Việc học công nghệ thông tin sớm giúp trẻ sớm bồi đắp kiến thức, kĩ năng trong một ngành nghề có chỗ đứng trong tương lai. Điều này giúp “dọn đường” cho những cơ hội mở cho các bạn nhỏ); Được tiếp xúc sớm, trẻ sẽ có định hướng sớm cũng như đánh giá được sự phù hợp của bản thân với ngành IT. Những bạn trẻ phù hợp có thể tìm được hướng đi như: Học nghề, phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan. Sự phổ biến của Internet, các cơ hội học tập thời đại số giúp các bạn học và làm việc trong ngành IT sớm hơn, dễ dàng hơn.
 • Chính sách và Quy định chung của Teky

  Chính sách và Quy định chung của Teky
 • Quy trình cung ứng dịch vụ

  Quy trình cung ứng dịch vụ
 • Phương thức thanh toán

  Phương thức thanh toán
 • Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 • Chính sách bảo hành và Quy định hoàn trả học phí, khóa học

  Chính sách bảo hành và Quy định hoàn trả học phí, khóa học
 • Quy định xử lý tranh chấp tài khoản/Vi phạm quy định bảo mật tài khoản

  Quy định xử lý tranh chấp tài khoản/Vi phạm quy định bảo mật tài khoản
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Website

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Website
 • Điều gì giúp Teky khác biệt hơn so với các trung tâm dạy lập trình khác?

  Điểm khác biệt của Teky với các học viện Công nghệ của Trẻ em khác: Về chương trình học: Teky được phân ra nhiều chương trình học khác nhau nhằm giúp các em có thể phát triển bản thân một cách dễ dàng cũng như luyện tập tính tự lập cho trẻ: Khóa học tự luyện (kho video bài giảng sinh động, dễ hiểu, ngân hàng bài tập tự luyện phong phú, phân cấp nhiều trình độ giúp gắn kết học sinh vào hoạt động tự học, từ đó gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian học), Khóa học Teky Mass (Học sinh sẽ được trải nghiệm phần mêm lập trình ứng dụng đầu tiên của Việt Nam CodeKitten cùng với các thầy cô chất lượng đến từ Teky), Khóa học Teky Premium (Học sinh sẽ được trải nghiệm học trực tiếp cùng thầy cô đến từ Teky với các khóa học hấp dẫn nhằm giúp các trẻ nhở trở thành một thiên tài công nghệ tại Việt Nam; Về kĩ năng: Trẻ được nhận những kiến thức về lập trình , Robotics và truyền thông đa phương tiện từ cơ bản đến nâng cao từ các thầy cô rất chất lượng từ Teky, Ngoài ra, các bạn trẻ Teky cũng sẽ được tham gia vào các cuộc thi lập trình trên toàn quốc nhằm cải thiện kỹ năng và giao lưu với các bạn trẻ có đam mê lập trình, Teky cũng sẽ tổ chức những trại hè cho các bạn học sinh nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích có thể giúp Quý phụ huynh yên tâm cho con mình trong những ngày hè; Về học phí: Cực phù hợp về giá cả cho các phụ huynh với mọi khóa học đến từ Teky, Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các học sinh Teky có "102" từ Teky.
 • Cách đăng nhập tài khoản trên Website

  Cách đăng nhập tài khoản trên Website
 • Hướng dẫn khiếu nại và quy trình xử lý khiếu nại

  Hướng dẫn khiếu nại và quy trình xử lý khiếu nại
 • Tôi có thể giúp con mình làm quen với khoa học công nghệ khi chưa biết về lập trình không?

  Bạn không buộc phải là một lập trình viên hay “kỹ thuật viên” để giúp con bạn với được các trải nghiệm học tập công nghệ máy tính phong phú. Hãy đăng ký một khóa học yêu thích và tham dự học tập cùng con của bạn, Teky sẽ giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo. Chúng tôi cũng khuyến khích khả năng tự học ở học sinh và nâng cao cùng khả năng làm việc nhóm, đây cũng chính là cơ hội để bạn và con cùng tham dự các khóa học lập trình.
 • Đối tượng học tập mà Teky giảng dạy?

  Trẻ em từ 5 tuổi có thể học các bước lập trình cơ bản từ phần mềm lập trình thuần Việt đầu tiên của Việt Nam- CodeKitten. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bé phát triển hơn trong lĩnh vực công nghệ và giúp các làm quen với hệ thống giảng dạy STEM ở cấp 1 và cấp 2. Khi lên cấp 3, các bạn học sinh sẽ được học nâng cao hơn về trí tuệ nhân tạo AI, Robotics hoặc truyền thông đa phương tiện.
 • Đội ngũ giảng dạy gồm những ai?

  "Đội ngũ giảng dạy từ Teky bao gồm những thầy cô tâm huyết và nhiệt tình với học sinh. Các thầy cô đều mong muốn mang kiến thức về công nghệ của mình để nuôi dưỡng các nhân tài của đất nước trở thành một chuyên gia điện tử trong ""Thời đại số"" ngày nay. Ngoài ra, các thầy cô đã giúp Teky đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước như: Thầy Lê Quang Tuấn – Hiệu trưởng Học viện sáng tạo công nghệ TEKY là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở hạng mục Edtech Leadership; PEOPLE’S CHOICE- Giải thưởng dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Đông Nam Á – ASEAN Rice Bowl Startup Awards; SWITZERLAND- Top 3 Dự án xuất sắc nhất, NextGen – Thụy Sĩ; 5 HUY CHƯƠNG LẬP TRÌNH VIÊN NHÍ QUỐC TẾ WECODE- Thành tích xuất sắc của Học viện sáng tạo công nghệ Teky tại giải Lập trình viên nhí quốc tế Wecode...."
 • Hướng dẫn học tập trên Webiste Teky

  Hướng dẫn học tập trên Webiste Teky
 • Hướng dẫn đăng tải dự án trên Website

  Hướng dẫn đăng tải dự án trên Website
 • Hướng dẫn tích điểm đổi quà

  Hướng dẫn tích điểm đổi quà